Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty LCG Việt Nam

 Công ty cổ phần LCG Việt Nam (tiền thân là Công ty cổ phần Lưu Công) được thành lập vào năm 2005 là một trong những công ty đầu tư, nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản cho các công trình nông nghiệp, trang trại tổng hợp và du lịch sinh thái.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, các công tác chế tạo, thi công lắp đặt luôn được LCG thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế
Từ khi thành lập, LCG Việt Nam đã xác định hướng đi là cung cấp các dịch vụ tư vấn, cho thuê bất động sản nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Các giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hành động của LCG.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Cam kết chất lương
2. Hướng đến khách hàng 
3. Uy tín và trung thực 
4. Cầu tiến sáng tạo
5. Tốc độ tiên phong
6. Đoàn kết hỗ trợ
7. Trách nhiệm cộng đồng
TẦM NHÌN
LCG định hướng phát triển thành một trong mười Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu trong và ngoài nước, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái đẳng cấp, được giới đầu tư uy tín nhất.
SỨ MỆNH
Cung cấp sản phẩm về cho thuê bất động sản, đầu tư các dự án chất lượng tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Từ đó đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Warning: mysql_fetch_row() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/batdongsan/domains/batdongsanvideo.vn/public_html/blocks/thong_ke.php on line 40